Phẫu thuật Thu nhỏ âm đạo

Phẫu thuật thu nhỏ âm đạo chỉ là một tiểu phẫu không quá khó nhưng cần sự chính xác tuyệt đối đòi hỏ...

Bảng giá Thẩm Mỹ Vùng Kín

Sau đây là Bảng giá một số chi phí cho các dịch vụ Thẩm Mỹ Vùng Kín tại Thẩm Mỹ Viện cho bạn tham kh...

Chi phí Thu nhỏ âm đạo

Chi phí Thu nhỏ âm đạo hết bao nhiêu tiền được rất nhiều khách hàng gửi câu hỏi tới Thẩm Mỹ Viện sau...

Vá màng trinh ở đâu đẹp và an toàn

Vá màng trinh ở đâu đẹp và an toàn là một trong những yếu tố mà khách hàng rất quan tâm vì nếu không...

Thu Hẹp Âm Đạo

Thu hẹp âm đạo bạn có biết được những rắc rối trong quan hệ tình dục khi âm đạo quá rộng khiến cho c...

 • Phẫu thuật Thu nhỏ âm đạo

 • Bảng giá Thẩm Mỹ Vùng Kín

 • Chi phí Thu nhỏ âm đạo

 • Vá màng trinh ở đâu đẹp và an toàn

 • Thu Hẹp Âm Đạo

Phẫu thuật Thu nhỏ âm đạo

Phẫu thuật thu nhỏ âm đạo chỉ là một tiểu phẫu không quá khó nhưng cần sự chính xác tuyệt đối đòi hỏi người bác sĩ phẫu thuật phải có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm và sự hiểu biết về giải phẫu Thẩm mỹ vùng kín. Yếu tố Thẩm mỹ và hiệu quả của ca phẫu thuật chính là tiêu chí của của Thẩm Mỹ Viện chúng tôi

phau-thuat-thu-nho-am-dao

Lợi ích khi Thu nhỏ âm đạo

Thường thì phụ nữ chửa đẻ nhiều lần liên tiếp hoặc do chấn thương, tai nạn dẫn tới sai lệch cấu trúc của tầm sinh môn. Khi cơ vòng ống âm đạo bị dãn rộng ra, các sợi cơ này bị rách, đứt trong lúc rặn đẻ, do sai sót trong khâu vá tầng sinh môn, sa tử cung... dẫn đến ống âm đạo mất khả năng đàn hồi, khiến phụ nữ không còn tự điều khiển các cơn co thắt âm đạo theo ý muốn nữa. Tình trạng này thường diễn ra ở những phụ nữ lớn tuổi, sau khi sinh nở nhiều lần và liên tiếp.
 
Ống âm đạo nở rộng làm người phụ nữ không còn cảm giác thích thú khi quan hệ. Đối với người hôn phối thì lại càng tệ hơn, dương vật không còn được ống âm đạo ôm siết chặt vì các cơ vòng đã mất hết tính năng đàn hồi, và luồng thần kinh dẫn truyền cho sự co thắt cũng không còn hoạt động hiệu quả nữa, chất nhờn âm đạo không còn tiết ra làm cho âm đạo khô, giao hợp trở nên rát, đau đớn, chảy máu cho cả hai. Kết quả làm cho cả hai dễ mất hứng thú, hay sợ khi quan hệ. Tình trạng này kéo dài sẽ ảnh hưởng rất lớn đến quan hệ vợ chồng, hạnh phúc gia đình.

Các bước tiến hành Thu hẹp âm đạo

- Trước tiên các bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn vùng kín, đảm bảo an toàn và hiệu quả trong quá trình phẫu thuật.

- Sau đó bác sĩ sẽ gây tê cho bạn, người bệnh chỉ cảm thấy đau một chút khi gây tê, sau đó bạn hoàn toàn cảm thấy thoải mái trong khi bác sĩ phẫu thuật.

- Tiến hành phẫu thuật thu nhỏ âm đạo

Mục đích là làm tăng trường lực cơ thành âm đạo bằng cách thu nhỏ cơ và hỗ trợ các mô xung quanh. Bác sĩ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ sẽ tiến hành khâu nhỏ tầng sinh môn để thu hẹp âm đạo đúng vị trí, đảm bảo âm đạo sau phẫu thuật được thu hẹp gần như khi còn trẻ, nhưng vẫn có thể dãn nở tốt trong quan hệ.
 
Kết thúc quá trình phẫu thuật, khách hàng sẽ được bác sĩ hướng dẫn chi tiết, cụ thể về chế độ chăm sóc để đảm bảo độ an toàn, tính hiệu quả cao nhất.

Thời gian thực hiện phẫu thuật Thu hẹp âm đạo

Thường thì kéo dài 30- 60 phút, tùy thuộc vào mức độ dãn, rộng âm đạo.

Sau phẫu thuật 10- 15 phút bạn có thể ra về, đi lại sinh hoạt bình thường mà không phải mất thời gian cho việc nghỉ dưỡng.

Quy trình thực hiện đơn giản và nhẹ nhàng. Bạn chỉ cần tranh thủ thời gian rảnh rỗi vào những ngày nghỉ cuối tuần hoặc giờ nghỉ trưa là đã có thể thực hiện xong.

Chi phí Thu nhỏ âm đạo

Chi phí Phẫu thuật thu nhỏ âm đạo động từ 6.000.000 - 8.000.000 VNĐ tùy theo mức độ rộng hay rất rộng mà bác sĩ sẽ đưa ra chi phí phù hợp cho bạn!

Thu hẹp âm đạo tại Thẩm mỹ viện với tiêu chí an toàn, hiệu quả, thực hiện nhanh chóng sẽ giúp bạn tìm lại được cảm giác trong đời sống vợ chồng như lúc ban đầu. Mọi thắc mắc bạn vui lòng liên hệ 0902 357 486 - 08.66817162

Lưu ý: Các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ được thực hiện trong bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ.

Bài viết mới hơn:
Bài viết cũ hơn:
 • Phẫu thuật thẩm mỹ âm đạo

  Phẫu thuật thẩm mỹ âm đạo

  Thưa bác sĩ tôi mới sinh em bé được 5 tháng và sau khi sinh thì lúc quan hệ không còn có cảm giác như lúc trước nữa vậy xin…

 • Vá màng trinh như thế nào

  Vá màng trinh như thế nào

  Người phương Đông từ xa xưa đã luôn quan niệm “chữ trinh đáng giá ngàn vàng” để cho thấy với người con gái sự trinh trắng đáng giá và đáng…

Thẩm mỹ viện tại TPHCM

Địa chỉ: 11 Châu Văn Liêm - Phường 14 - Quận 5 - TP Hồ Chí Minh

Email: tuvangiaiphauthammy

Hotline: 0902 357 486 - 08.39375677